Bí mật của “chuyện ấy”, nếu biết được, vợ chồng sẽ cực kì hạnh phúc

0
32
Cùng với thời gian, “chuyện ấy” về số lượng có thể giảm đi, nhưng chất lượng nói chung cần phải đi lên.

Cùng với thời gian, “chuyện ấy” về số lượng có thể giảm đi, nhưng chất lượng nói chung cần phải đi lên.
 

Đương nhiên, đôi khi tình dục của vợ chồng bạn trục trặc, thất bại, nhưng chính những điều này lại mang lại cho bạn một bài học hữu ích. Vì thế, đừng vội chán nản hay buông xuôi nếu vợ chồng bạn đang ở trong giai đoạn rối loạn.
 
Dưới đây là những điều bạn nên hiểu đúng về tình dục vợ chồng, bao gồm cả những điều tốt và chưa tốt:
 
bi mat cua “chuyen ay”, neu biet duoc, vo chong se cuc ki hanh phuc - 1
Cùng với thời gian, số lượng có thể giảm đi, nhưng chất lượng nói chung cần phải đi lên
 
Cuộc hôn nhân của mỗi người thường kéo dài vài chục năm, chúng ta không nuôi giấc mộng sau mấy mươi năm cưới nhau vẫn giữ được tần suất quan hệ nhiều và đều đặn như ngày đầu. Chắc chắn không một ai có thể làm được điều đó vì rất nhiều lí do: sự bận rộn, tuổi tác, sức khỏe…
 
Nếu như thời điểm hiện tại, tần suất quan hệ của vợ chồng bạn không nhiều như trước nữa, đừng lấy làm buồn hay cảm thấy chán nản. Nó là quy luật tất yếu. Vợ chồng hoàn toàn có thể giảm số lần “yêu” theo thời gian chung sống. Nhưng, có một nguyên tắc phải nhớ, giảm số lượng nhưng chất lượng phải đi lên.
 
Chúng ta ở bên nhau thường xuyên, hiểu nhau hơn và biết rõ về nhau, sẽ là rất tuyệt vời nếu như bạn không “yêu” nhiều nhưng mỗi lần “yêu” cả hai đều cảm thấy cực kì hưng phấn và hạnh phúc. Chừng đó là quá đủ để bạn tự hào về đời sống chăn gối của mình mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến số lượng.
 
Bình đẳng trong tình dục: Không có chuyện ai cần phải đạt được “cực khoái” hơn ai
 
Bình đẳng là một điều cần phải có ngay cả trong tình dục. Niềm vui của hai người đều quan trọng như nhau, không có khái niệm ai mới là người đáng được quan tâm hơn trong một “cuộc yêu”.
 
Thông thường, nhiều cặp vợ chồng hay có suy nghĩ phải làm sao để cho chồng thỏa mãn trên giường. Nhưng đấy thực sự là sai lầm. Tình dục là chuyện của hai người và việc đạt cực khoái cả hai đều cần phải hỗ trợ nhau có được. Không có lí gì một người luôn phải nỗ lực để người kia cảm thấy hài lòng và sau khi có được cái mình muốn, họ mặc kệ đối phương. Đó là dấu hiệu của một đời sống tình dục chưa hòa hợp.
 
Tình dục cũng cần phải nhân nhượng lẫn nhau
 
Rõ ràng, khi vợ chồng trên giường, chúng ta luôn cần phải nỗ lực và cố gắng vì nhau một chút. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải làm mọi việc mà bạn không thích, vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn.
 
bi mat cua “chuyen ay”, neu biet duoc, vo chong se cuc ki hanh phuc - 2
Nhưng, tình dục cũng giống như tình yêu, nó sẽ tốt hơn nhiều nếu mỗi bên chịu làm vì nhau một chút. Có thể anh ấy muốn thử những điều mới, dù bạn chưa thực sự hào hứng nhưng đừng vội từ chối, hãy thử một lần xem sao. Hoặc giả, nếu bạn muốn, hãy chia sẻ điều mình khao khát với chồng và cả hai cùng thực hiện. Miễn là cả hai sẽ không phải đối diện với những vấn đề nguy hiểm, còn không, hãy “phiêu” cùng nhau. Và khi đối phương làm vì bạn, bạn cũng cần làm điều tương tự cho họ.
 
Đời sống tình dục của bạn sẽ “teo” lại, nếu như bạn không chịu thử nghiệm
 
Ăn mãi một món ăn sẽ chán, xem mãi một bộ phim sẽ nản, tình dục cũng như vậy. Cuộc sống hôn nhân dài vài chục năm sẽ khiến bạn không thể nào thích mãi một kiểu tình dục cố định, điều đó là chắc chắn. Khi ấy, dù yêu nhau đến mấy bạn cũng sẽ cảm thấy có phần nhàm chán. Vì vậy, điều tất yêu là phải làm mới, hâm nóng chuyện phòng the, chỉ có bằng cách như vậy mới không khiến chuyện vợ chồng nhạt nhẽo.
 
“Đồ chơi người lớn” có thể giúp ích rất nhiều
 
Trong tâm lí của nhiều cặp vợ chồng, đồ chơi dành cho người lớn là thứ gì đó không được “hay ho” cho lắm. Nó cho thấy vợ/chồng của mình hoàn toàn chưa đủ để đáp ứng, để làm cho cuộc “yêu” vui vẻ, thực tế hoàn toàn không phải vậy. Nó là thứ hỗ trợ để khiến mọi thứ thú vị hơn chứ không phải vì vai trò của mình chưa tốt. Hãy cùng nhau thử lên danh sách về một số món đồ có thể hỗ trợ bạn tăng thêm phần lí thú cho “cuộc yêu” và cùng nhau đi tới cửa hàng dành cho người lớn.
 
Cực khoái không phải là thứ duy nhất cần phải đạt được trong “chuyện yêu”

 

Mặc dù cực khoái luôn được nhắc đến như một “đỉnh cao” cần đạt được của tình dục, nhưng nếu chúng ta bắt đầu mọi cuộc “yêu” chỉ vì chăm chăm có được điều đó thì sẽ thật là nhàm chán và dễ thất vọng.
 
Thực tế, tình dục là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng chứ không phải chỉ có mục đích duy nhất là tìm sự khoái cảm. Đôi khi, vì nhiều lí do, chúng ta không thể có được khoái cảm trong một “cuộc yêu” nhưng điều đó không có nghĩa là hôm ấy thất bại. Việc bạn chăm chăm ngay từ khi bắt đầu, làm sao để đạt được cực khoái có thể chính là nguyên nhân khiến bạn không có được thứ mình muốn. Vì thế hãy nhớ rằng, chúng ta “yêu” không phải chỉ với lí do duy nhất là có được khoái cảm.
 
bi mat cua “chuyen ay”, neu biet duoc, vo chong se cuc ki hanh phuc - 3
Trên giường, nếu bạn quá nghiêm túc, bạn có thể bỏ lỡ nhưng cảm xúc tuyệt vời
 
Bạn có thể là một người tính tình cẩn thận và chỉn chu, nhưng khi trên giường, đó không phải là lúc để sống quá nghiêm túc và khô cứng.
 
Bình thường bạn có thể không bao giờ để áo quần bừa bộn, không nói chuyện bậy, nhưng khi đang bắt đầu nhập cuộc cùng nhau, bạn không thể dừng lại và bắt bạn đời nhặt đống quần áo đang ngổn ngang, treo vào móc rồi mới tiếp tục. Tương tự, bạn cũng không thể lập tức “tạm ngưng” và giảng giải chỉ vì đối phương nói một lời “bậy”. Chắc chắn, không có một “cuộc yêu” nào thú vị với tính cách như vậy cả.
 
Tình dục không phải là vũ khí hay công cụ để khống chế nhau
 
Tình dục không phải là thứ gì đó co thể trao đổi, cũng như phương tiện để kiểm soát một ai đó. Tất nhiên, trong một vài trường hợp, khi bạn đang giận dỗi, khó chịu với đối phương, bạn không thể nào “hòa nhịp” được và “chuyện yêu” bị gián đoạn. Nhưng nó phải xuất phát từ cảm xúc chứ không phải là sự tính toán dùng tình dục để kiểm soát, hay ra điều kiện với người kia. Nên nhớ, ngay cả khi bạn đang tạm thời “hoãn yêu” thì đó cũng phải là đòn bẩy cho mối quan hệ tốt đẹp lên chứ không phải lợi dụng tình dục để đạt được thứ mà mình muốn.
 
Theo Minh Khuê (Khampha.vn)
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY