Đã đến lúc chị em chẳng việc gì phải xấu hổ về những điều này khi “yêu”

0
26
Phụ nữ cũng có những suy nghĩ phong phú và tưởng tượng cho “chuyện ấy” không kém gì đàn ông. Nhưng phụ nữ sợ bị đánh giá là “ham hố” họ chẳng dám bộc lộ.

Phụ nữ cũng có những suy nghĩ phong phú và tưởng tượng cho “chuyện ấy” không kém gì đàn ông. Nhưng phụ nữ sợ bị đánh giá là “ham hố” họ chẳng dám bộc lộ.

Nhưng đã đến lúc chị em cần thay đổi cách nghĩ. Tình dục là điều hết sức tự nhiên và chẳng việc gì bạn phải ngại ngần với những điều này cả vì đơn giản nó là quyền của chúng ta:

Đạt cực khoái: đó là một niềm vui

Rất nhiều phụ nữ rơi vào cảm giác xấu hổ, ngại ngùng khi đạt được sự thăng hoa trong mỗi cuộc “yêu”. Họ sợ đối phương đánh giá mình là người “lẳng lơ” chỉ vì việc họ có khoái cảm. Đặc biệt là với những người dễ dàng đạt được sự khoái cảm, có khoái cảm sâu… họ rất sợ đối phương cho rằng mình “ham hố”.

da den luc chi em chang viec gi phai xau ho ve nhung dieu nay khi “yeu” - 1
Ảnh minh họa.

Đây thực sự là suy nghĩ cổ hủ và cần phải loại bỏ khỏi đầu. Trong một cuộc “yêu” đạt được cảm giác hạnh phúc là điều nên mừng. Thậm chí, đàn ông còn rất vui khi biết mình có thể mang lại sự vui vẻ đó cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Vì vậy, không có việc gì phải che giấu cảm xúc nếu như bạn đang thăng hoa.

Mùi cơ thể là chuyện hết sức tự nhiên

Ngoại trừ việc bạn để cho cơ thể hôi hám, bẩn thỉu… còn khi bạn đã vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ, bạn không phải lo ngại về vấn đề này. Một số phụ nữ hay cảm thấy ngại ngùng, lo sợ không dám gần chồng vì nghĩ “vùng kín” có mùi. Tuy nhiên, đây là mùi hết sức tự nhiên của cơ thể, chỉ cần bạn vệ sinh sạch sẽ, còn lại, người đàn ông hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chuyện này.

Nếu bạn muốn một “cuộc yêu” dài hơi hơn, ngại gì mà không nói

Phần lớn, trong mỗi khi gần gũi, đàn ông thường là người chủ động điều khiến tiến độ, tốc độ. Bởi vậy mà nhiều khi, dù cho chưa có được chút cảm giác nào, nhưng nếu chồng đã “mãn cuộc”, người phụ nữ cũng im lặng.

da den luc chi em chang viec gi phai xau ho ve nhung dieu nay khi “yeu” - 2
Nếu bạn muốn một “cuộc yêu” dài hơi hơn, ngại gì mà không nói (Ảnh minh họa)

Thực ra, cơ thể mỗi người khác nhau, có người phụ nữ có thể đạt được khoái cảm nhanh, có người chậm hơn. Vì thế, nếu bạn thấy ở mức độ nào phù hợp với mình, hãy chia sẻ với chồng. Bạn thích một cuộc “yêu” tốc độ, hay một cuộc “yêu” thật lâu, đừng ngần ngại nói ra. Nó là quyền được lên tiếng và là cách để hai vợ chồng hiểu nhau hơn. Chẳng có gì phải ngại khi bạn muốn kéo dài thêm một chút nữa cả, anh ấy hoàn toàn không đánh giá tư cách của bạn qua điều này.

Bạn có những suy nghĩ và tư tưởng mới, hãy cứ nói ra đừng ngại ngần

Phụ nữ cũng có những suy nghĩ phong phú và tưởng tượng cho “chuyện ấy” không kém gì đàn ông. Vấn đề của họ lại nằm ở việc tâm lí ngại chia sẻ. Một lần nữa, phụ nữ sợ bị đánh giá là “ham hố” trong chuyện đó nên những ý tưởng của họ chẳng dám bộc lộ.

da den luc chi em chang viec gi phai xau ho ve nhung dieu nay khi “yeu” - 3
Phụ nữ cũng có những suy nghĩ phong phú và tưởng tượng cho “chuyện ấy” không kém gì đàn ông. Nhưng phụ nữ sợ bị đánh giá là “ham hố” họ chẳng dám bộc lộ. (Ảnh minh họa)

Hãy loại bỏ những tư tưởng này và thoải mái hơn với chồng. Bạn có thể đưa ra gợi ý của mình và cả hai cùng thực hiện. Kết quả sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ bởi chồng sẽ thấy vui khi bạn chủ động làm mới chuyện tình cảm của hai người thay vì bị động chờ chồng.

Ham muốn tình dục nhiều: Chuyện thường thôi mà

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn mặc định, đàn ông là người có nhiều ham muốn tình dục hơn phụ nữ. Bởi thế, nếu có người vợ nào “trót” ham muốn nhiều hơn chồng, họ thực sự e ngại. Họ chôn giấu những khao khát của mình thay vì chủ động đòi hỏi hay đề nghị vì sợ chồng… đánh giá tư cách.

da den luc chi em chang viec gi phai xau ho ve nhung dieu nay khi “yeu” - 4
Bạn có thể đưa ra gợi ý của mình và cả hai cùng thực hiện. Kết quả sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ bởi chồng sẽ thấy vui khi bạn chủ động làm mới chuyện tình cảm của hai người thay vì bị động chờ chồng. (Ảnh minh họa)

Đã đến lúc phụ nữ cần hiểu rằng, đó là nhu cầu bản năng trong mỗi người và không có gì phải ngần ngại. Miễn là hai bạn thỏa hiệp được với nhau về tần suất để không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian, sức khỏe của nhau thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái bộc lộ những khao khát của mình.

Trong một cuộc “yêu”, phụ nữ tất nhiên có thể là người “cầm cương”

Vai trò chủ động trong “cuộc yêu” có thể thay đổi và phụ nữ nắm thế chủ động chắc có điều gì là đáng ngạc nhiên cả. Nhưng nhiều phụ nữ lại mặc định cho mình tư tưởng không dám làm thế sợ chồng chê bai. Vậy là đổi lại, họ nằm yên, cam chịu và… nhàm chán. Đây không phải là một ý tưởng tốt để khiến bạn trở nên hấp dẫn trên giường!

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY