BioAmicus Omega-3 cho trẻ – Hướng dẫn bổ sung đúng chuẩn

Dòng sản phẩm bổ sung DHA không tanh thế hệ mới – BioAmicus Omega-3 cho trẻ – ngày càng được nhiều mẹ ưa chuộng. Không chỉ bởi hiệu quả bổ sung DHA hàm lượng cao cho bé, mà còn vì vị ngon dễ uống, lại an toàn với cả trẻ nhỏ. Hướng dẫn bổ sung đúng chuẩn sản phẩm này sẽ được đề cập ngay sau đây.

BioAmicus Omega-3 cho trẻ - Hướng dẫn bổ sung đúng chuẩn

BioAmicus Omega-3 cho trẻ từ tháng đầu tiên

1. Bioamicus Omega-3 – TPBS DHA an toàn với tiêu chí 5 không

Nhu cầu DHA ngay từ khi mới chào đời là rất lớn, lên tới 102mg mỗi ngày. Thế nhưng không phải sản phẩm DHA nào cũng dùng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi. BioAmicus Omega-3 là một trong số ít những TPBS DHA dành cho lứa tuổi này.

Là một trong những sản phẩm của nhãn hàng BioAmicus, BioAmicus Omega-3 tiếp tục khẳng định sự an toàn của mình với tiêu chí 5 không: Không chất tạo màu, tạo mùi vị nhân tạo, không chất bảo quản, không chứa thành phần dễ gây dị ứng và không chứa thành phần biến đổi gen. Lựa chọn BioAmicus Omega-3, mẹ hoàn toàn có thể bổ sung hằng ngày cho trẻ.

Thêm vào đó, BioAmicus Omega-3 sử dụng nguồn DHA tinh sạch từ cá cơm, cá mòi, cá thu, không tích tụ kim loại nặng, không chứa độc tố, chất dioxin… Qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn cGMP với công nghệ độc quyền EQP+Tech, từng giọt DHA được lựa chọn đều đạt các tiêu chí chất lượng cao nhất của các nhà sản xuất Omega-3 toàn cầu:

– Dược điển Châu Âu và dược điển Mỹ

– Bộ tiêu chuẩn Codex của FAO/WHO

– Chuyên khảo của GOED

– Chứng nhận dầu cá quốc tế IFOS 5 sao

BioAmicus Omega-3 cho trẻ - Hướng dẫn bổ sung đúng chuẩn

BioAmicus Omega-3 chất lượng vượt trội tiêu chuẩn quốc tế

BioAmicus Omega-3 được chia liều tới 100mg DHA, đảm bảo phù hợp với nhu cầu trẻ từ 0 tháng tuổi.

2. Những lợi ích khi bổ sung BioAmicus Omega-3 từ sơ sinh

BioAmicus Omega-3 bổ sung DHA hàm lượng cao. Mỗi 0,5ml chứa tới 140mg Omega-3. Trong đó trên 70% là DHA, kết hợp với EPA theo tỷ lệ 5:1. Omega-3 ở dạng Triglyceride cho hiệu quả hấp thu tốt, phù hợp với trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn yếu.

Não trẻ phát triển mạnh nhất trong 2 năm đầu đời. Trong đó, chỉ riêng trong năm đầu tiên, não bé đã phát triển lên tới 175% kích thước. Toàn bộ quá trình này đều cần đến lượng lớn DHA. TPBS BioAmicus Omega-3 cho trẻ từ nhỏ chính là biện pháp hiệu quả tăng cường chức năng não bộ, tận dụng được quãng thời gian phát triển não bộ nhanh và mạnh nhất.

Ngoài ra, DHA chiếm 60% thành phần võng mạc. Do đó quyết định chính đến khả năng cảm nhận ánh sáng và sức khỏe của mắt. Bổ sung BioAmicus Omega-3, lợi ích mẹ nhận được còn là một đôi mắt khỏe mạnh.

3. Các trường hợp cần bổ sung Bioamicus Omega-3

BioAmicus Omega-3 phù hợp với mọi trẻ mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các trường hợp;

– Trẻ sinh non. Trẻ sinh non mất đi một phần hoặc toàn bộ quá trình tích lũy DHA mạnh mẽ trong 3 tháng cuối thai kỳ. Do đó cần được bổ sung liên tục DHA ngay sau khi sinh.

– Trẻ gặp phải các vấn đề như chậm nói, khó đọc… Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra bố sung đủ DHA giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, cảm xúc và hành vi. BioAmicus Omega-3 với hàm lượng DHA cao rất phù hợp cho trường hợp này.

– Trẻ từ sơ sinh bổ sung hằng ngày, với mong muốn thông minh, sáng mắt. BioAmicus Omega-3 không tanh chính là giải pháp bổ sung DHA đơn giản, dễ dàng cho cả mẹ và bé.

Ngay cả trẻ ăn sữa mẹ hoàn toàn, con vẫn có thể bổ sung thêm TPBS DHA cho trẻ bú mẹ.

4. Cách dùng BioAmicus Omega-3 cho trẻ

BioAmicus Omega-3 dạng nhỏ giọt, khi dùng cho trẻ được định liều bằng pipet chia thể tích. Có hai cách thông dụng nhất cho mẹ chính là bổ sung trực tiếp bằng thìa và bổ sung cùng đồ uống, đồ ăn của bé.

BioAmicus Omega-3 cho trẻ - Hướng dẫn bổ sung đúng chuẩn

Bổ sung DHA cho bé từ sơ sinh

4.1. Uống trực tiếp bằng thìa

Cho con dùng TPBS DHA bằng thìa phù hợp với mọi lứa tuổi. Vị ngon độc quyền cũng được bé cảm nhận rõ nhất với cách dùng này.

Sau khi mở nắp, mẹ dùng pipet lấy đúng 0,5ml (91 liều) cho mỗi lần dùng. Nhỏ toàn bộ lượng DHA ra thìa và cho bé dùng 1 lần sau bữa ăn tối.

Với trẻ từ 0-12 tháng tuổi mỗi ngày mẹ cho bé dùng 0,5ml là đã bổ sung đủ cho nhu cầu trong ngày. Trẻ lớn hơn, mẹ xem thêm liều dùng trên bao bì sản phẩm.

4.2. Thêm vào đồ uống, thức ăn của trẻ

Với trẻ từ 6 tháng tuổi, hoặc trẻ bú bình, mẹ có thể thêm DHA và sữa, đồ ăn của trẻ sau khi chế biến. Cũng với liều lượng bổ sung như trên nhãn, mẹ thêm vào đúng 1 khẩu phần ăn của con.

Lưu ý: Mẹ cân nhắc lượng đồ ăn, sữa của con mỗi lần, tránh trường hợp trẻ nôn trớ, bỏ bữa dẫn tới bổ sung thiếu DHA. 

Tìm hiểu thêm về BioAmicus Omega-3 cho trẻ, mới mẹ liên hệ 1900 636 985. Hoặc xem thêm tại website BioAmicus.vn. 

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, KĐT Xa la, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *