Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa Fucoidan tăng 100g trọng lượng, giá không đổi

TPBVSK Nutri Fucoidan chính thức thông báo tăng trọng lượng từ hộp 400g lên hộp 500g với giá thành không đổi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn 145.000 VNĐ/mỗi sản phẩm.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa Fucoidan tăng 100g trọng lượng, giá không đổi

TPBVSK Nutri Fucoidan tăng trọng lượng 100g giá thành không đổi

Nutri Fucoidan là dòng TPBVSK lành mạnh từ thực vật. Đây cũng là sản phẩm dinh dưỡng có sự kết hợp độc đáo giữa Fucoidan, Betaglucan, cùng các loại hạt như: gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu đen, mè đen, hạt kê, hạt sen. Tuân thủ theo nguyên lý cân bằng âm – dương của thực dưỡng Ohsawa, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi Fucoidan kết hợp với Betaglucan làm tăng tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hoá.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa Fucoidan tăng 100g trọng lượng, giá không đổi

TPBVSK Nutri Fucoidan mẫu mới tăng lên 500g

TPBVSK Nutri Fucoidan vừa công bố tăng trọng lượng lên 500g với giá thành không đổi. Theo nhà sản xuất: “Nutri Fucoidan hộp cũ có trọng lượng là 400g, với 5000mg Betaglucan, 1000mg Fucoidan Nhật Bản, cùng gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu quý. Với sản phẩm Nutri Fucoidan mới 500g/hộp sẽ có 9 thành phần vượt trội, với 6250mg Betaglucan và 1250mg Fucoidan Nhật Bản, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 145.000 VNĐ/sản phẩm”. 

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa Fucoidan tăng 100g trọng lượng, giá không đổi

Đồng hành cùng ưu đãi tăng trọng lượng 100g/sản phẩm với giá thành không đổi, Nutri Fucoidan thực hiện chương trình thiện nguyện cho bệnh nhân ung thư khu vực Bệnh viện K Tân Triều. Nói về ý nghĩa 2 chương trình này ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần THT Pharma đơn vị phân phối Nutri Fucoidan chia sẻ: “Trong thời buổi kinh tế khó khăn, với mong muốn hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất, đơn vị đã quyết định tăng trọng lượng sản phẩm từ 400g lên 500g với giá thành không đổi, ngoài ra mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường sẽ đóng góp 10k/sản phẩm vào quỹ thiện nguyện ủng hộ bệnh nhân K Tân Triều theo đúng sứ mệnh “yêu thương trao đi là yêu thương giữ được mãi mãi. Hy vọng, những phần quà nhỏ của Nutri Fucoidan sẽ tiếp thêm sức mạnh và viết tiếp niềm tin cho người bệnh, đặc biệt là người bệnh ung thư“. 

Chương trình thiện nguyện đồng hành cùng bệnh nhân K Tân Triều được thực hiện đều đặn vào mỗi thứ 5 hàng tuần với 150 suất quà, mỗi suất quà là một bữa ăn thực dưỡng Nutri Fucoidan hỗ trợ bệnh nhân ung thư tăng cường dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nutri Fucoidan xin vui lòng liên hệ: 

– Website: https://nutrifucoidan.vn/

– Số điện thoại: 0866.205.833

– Fanpage: Nutri Fucoidan – Thực dưỡng miễn dịch

– Công ty Cổ phần THT Pharma

Địa chỉ: Số 9/3/143/202 Phố Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *