Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Cuối tuần qua tại TP.HCM và Hà Nội, Nutifood Thụy Điển đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Värna Colostrum giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh, được phát triển và nghiên cứu bởi NNRIS (Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển) với nguyên liệu Immunel độc quyền từ Công ty Công nghệ Sterling Mỹ.

Sự kiện diễn ra long trọng với sự tham gia của các chuyên gia, khách mời từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia Thụy Điển, Sterling Mỹ, NNRIS Thụy Điển, các bác sĩ chuyên ngành cũng như đại diện khách hàng đông đảo khách mời cùng phóng viên các báo, đài.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Mở đầu sự kiện, bà Pernilla Fagerlin, Giám đốc Dự án, Mạng lưới Đổi mới Thực phẩm Skåne, giới thiệu về những thành tựu về xã hội và sức khỏe mà Thụy Điển đã đạt được, nhằm truyền cảm hứng cho sự phát triển tiếp theo của Việt Nam. Mặc dù có những khác biệt lớn giữa hai quốc gia, chúng ta đều có những nhu cầu cơ bản của con người và có thể học hỏi được từ những câu chuyện thành công của hai bên.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Theo BS. Đỗ Quỳnh Nga, chuyên gia dinh dưỡng của Viện NNRIS, khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch – tức “hàng rào” bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động). Tuy nhiên, khi trưởng thành và theo năm tháng, tuổi tác càng cao, “hàng rào” này dần suy yếu. Trên thực tế, ở độ tuổi 40, khả năng miễn dịch của con người chỉ mạnh bằng 50% so với tuổi 20; và khi đã qua 70 tuổi, sức miễn dịch chỉ còn 10% thời kỳ vàng son của họ.

Dù vậy, theo TS.BS. Phạm Lê Duy, ĐH Y Dược TP.HCM, có một “tin tốt” là chúng ta có thể làm chậm tiến trình “lão hóa” của hệ miễn dịch, đồng thời xây dựng thêm “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng, tập luyện thể thao vừa sức và tiêm vacine hàng năm. Trong đó, dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng.

“Trong đời sống hiện đại với các tác động của ô nhiễm môi trường, khói bụi, vi khuẩn, căng thẳng, lo âu.., nhiều người dễ bị giảm sút sức khỏe do hệ miễn dịch bị suy yếu. Với trách nhiệm nâng cao sức khỏe cộng đồng, NNRIS đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp kịp thời cho người tiêu dùng. Sự ra mắt sản phẩm Värna Colostrum giữa NNRIS và Sterling Technology USA minh chứng cho nỗ lực phụng sự và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt mà Nutifood đã đeo đuổi hơn 20 năm nay” – BS. Mai Thanh Việt, Phó Tổng giám đốc NTF, cho biết.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Värna Colostrum có thể hỗ trợ tăng cường đề kháng nhanh cho cơ thể bằng cách bổ sung hệ dưỡng chất kép từ sữa non với 2 lớp bảo vệ: (1) Phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel), (2) Kháng thể IgG. Những thành phần này đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhanh cho cơ thể. Theo các báo cáo viên, chỉ cần sau 2 giờ dùng Värna Colostrum, cơ thể đã có thể tăng cường sức đề kháng với sự gia tăng mạnh mẽ của các đại thực bào. Bên cạnh đó, thành phần của Värna Colostrum còn chứa nhiều Calci, Vitamin D3 và Protein chất lượng; mufa và pufa; chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium.

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi NutiFood Thụy Điển (NTF Thụy Điển), Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) có nguyên liệu Immunel độc quyền từ Sterling Technology USA (đơn vị tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non). Như vậy, sự hợp tác của NTF Thụy Điển, NNRIS & Sterling Technology USA trong việc ra mắt Varna Colostrum càng khẳng định cam kết của NutiFood trong sứ mệnh tạo nền tảng vững chắc cho tương lai người Việt.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, ông Poh Huat Tan, Trưởng bộ phận Phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Sterling, cho biết sữa non là loại sữa quý, chỉ thu hoạch được trong vài ngày đầu sau sinh, Sterling khai thác phần dư thừa đối với nhu cầu của bò con, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của nó.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sản phẩm giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh

Cũng cần nói thêm, nếu Sterling Technology USA là doanh nghiệp giữ vị trí nhất định trong thị trường trong việc sản xuất sữa non, chế biến sữa non cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dinh dưỡng nhi khoa và y tế, dinh dưỡng thể thao, bổ sung chế độ ăn uống, công nghệ sinh học (nuôi cấy tế bào) và dinh dưỡng động vật, thì NNRIS chính cái nôi trong việc ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu theo tiêu chuẩn của châu Âu và Thế giới.

Chính sự hợp tác của NNRIS Thụy Điển & Sterling Mỹ đã tạo nên dấu ấn mới cho thị trường chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho người Việt Nam. Värna Colostrum bổ sung sữa non cho người lớn chính là giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng chuyên biệt cho người trưởng thành, người lớn tuổi, giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh.

“Có một hệ miễn dịch khỏe là có được một tài sản vô giá. Với sản phẩm mới Värna Colostrum, chúng tôi tin tưởng người tiêu dùng Vịệt sẽ có thêm một ‘hàng rào’ bảo vệ, giúp mọi người an tâm, khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống” – BS. Mai Thanh Việt chia sẻ.

Khách mời đã được mời dùng thử sản phẩm ngay tại sự kiện. Những ai có thắc mắc về sản phẩm Värna Colostrum hoặc có những điều chưa rõ về dinh dưỡng, miễn dịch… đều có thể hỏi trực tiếp với BS. Mai Thanh Việt, BS. Đỗ Quỳnh Nga, cùng các báo cáo viên, những người đã thành lập một tổ tư vấn ngay trên sân khấu sự kiện. Tất cả khách mời đều có những cảm nhận tích cực về hương vị, độ ngọt, độ béo… của sản phẩm; họ cũng được giải đáp về cách dùng sản phẩm và những điều cần chú ý để đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm Varna Colostrum dự kiến sẽ chính thức lên kệ kể từ ngày 20/09/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *