Sản phẩm dinh dưỡng công thức – giải pháp giảm nỗi lo thấp lùn cho trẻ em Việt Nam

Sữa Papa Kid Kao IQ – công thức bổ sung canxi từ tảo biển đỏ với hàm lượng cao kết hợp với công thức dinh dưỡng giúp hỗ trợ hấp thu canxi giúp xương phát triển.

Dinh dưỡng chiếm đến 32% quyết định chiều cao của trẻ

Sản phẩm dinh dưỡng công thức - giải pháp giảm nỗi lo thấp lùn cho trẻ em Việt Nam

Yếu tố quyết định chiều cao của trẻ là di truyền. Tuy nhiên, điều này chỉ quyết định khoảng 23%, trong khi đó dinh dưỡng đóng góp đến 32%.

Chiều cao của bố mẹ sẽ quy định một khoảng chiều cao cho con nhưng việc phát triển chiều cao cho con (trong khoảng gene) lại phụ thuộc vào dinh dưỡng. Ngoài ra, chế độ vận động, thể dục thể thao, giấc ngủ, môi trường, bệnh lý cũng đóng góp những vai trò nhất định.

Để con có điều kiện thuận lợi trong việc bứt phá chiều cao trong giai đoạn “vàng” này, cha mẹ nên biết cách bổ sung chế độ dinh dưỡng cộng với rèn luyện thể dục thể thao và nghỉ ngơi tốt cho con.

Papa Kid Kao IQ – Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ xương chắc khỏe cho con

Sản phẩm dinh dưỡng công thức - giải pháp giảm nỗi lo thấp lùn cho trẻ em Việt Nam

Với mong muốn mang đến một giải pháp hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, cải thiện tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng Papa Kid Kao IQ dành riêng cho trẻ từ 2 – 15 tuổi.

Trong đó, thành phần upgro 190 (đạm thủy phân) giúp xương phát triển, hỗ trợ tăng chiều dài của xương chày và tăng kích thước phần sụn tiếp hợp, góp phần bổ sung dinh dưỡng cho cơ xương khớp, phù hợp với nhiều lứa tuổi, hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức - giải pháp giảm nỗi lo thấp lùn cho trẻ em Việt Nam

Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng lượng alkali phosphat, tăng yếu tố tăng trưởng IGF-1, tăng tích canxi vào xương giúp hỗ trợ giải quyết tình trạng phát triển xương , từ đó kích thích tăng chiều cao.

Thêm vào đó, Papa Kids Kao IQ còn có bộ đôi canxi tảo biển đỏ và vitami D3 + MK7 giúp hỗ trợ thúc đẩy quá trình tân tạo xương, gắn thẳng canxi vào đích, bổ sung canxi, magie giúp hỗ trợ hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe hơn, tốt cho răng và xương khớp của trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm DHA, choline, omega 3,6 được chứng nhận lâm sàng giúp hỗ trợ tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân và chiều cao.

Papa Kid Kao IQ là sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày, bổ sung vitamin và khoáng chất..

“Bổ sung dinh dưỡng hợp lý, dinh dưỡng phù hợp với thể trạng giúp tăng trưởng chiều cao cho con chính là mong muốn của bố mẹ Việt. Vậy nên hãy cùng chung tay nâng cao tầm vóc Việt với Papa Kid Kao IQ ngay từ hôm nay”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Dinh dưỡng Hữu cơ Power viral

Địa chỉ: 186 Vân Hoà, Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội

Website: https://papaandmom.com.vn/‘ data-rel=”follow” target=”_blank”>https://papaandmom.com.vn/

Hotline: 094.554.6969

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *