Top 5 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ bé phát triển

Việc chăm sóc bé trong giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi luôn khiến nhiều mẹ bỉm lo lắng. Hiểu được nỗi lo đó, các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu, cho ra giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho bé.

Dưới đây là top 5 loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày được nhiều mẹ bỉm quan tâm và bàn luận nhiều.

Colos Opti

Với vị thanh mát kết hợp cùng nhiều dưỡng chất cao cấp, Colos Opti là sản phẩm được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật của Colos Opti là thành phần Sữa non ColoslgG 24h được nhập khẩu độc quyền từ Tập đoàn Sữa non lớn – Pantheryx (Mỹ). Đây là nguyên liệu sữa non thu được trong 24h sau sinh của bò, có hàm lượng kháng thể cao.

Kháng thể IgG từ nguồn sữa non chất lượng này kết hợp cùng lợi khuẩn Bifidus và hệ xơ kép HMO – FOS/ Inulin hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp bé êm bụng, hấp thu tốt, tăng cân và phát triển chiều cao.

Top 5 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ bé phát triển

Trên các hội nhóm của các “mẹ bỉm sữa”, rất nhiều đánh giá và chia sẻ về sự yêu thích đối với Colos Opti khi chỉ sau một tháng sử dụng, nhiều mẹ phản hồi rằng nhận thấy nhiều cải thiện sức khỏe của bé như: hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon, hạn chế tình trạng “sụt sịt, khò khè” và không có tình trạng quấy khóc,…

Colos DHA+

Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ bỉm – đặc biệt là mẹ trẻ yêu thích. Giống như Colos Opti, Colos DHA+ cũng có chứa sữa non ColosIgG 24h cung cấp kháng thể IgG giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, còn chứa 10 dưỡng chất tốt trí não với gấp 3 lần DHA từ tảo biển giúp vị sữa thanh nhẹ, thơm ngon dễ uống.

Bên cạnh những công dụng về trí não, Colos DHA+ giúp bé tiêu hóa tốt, hỗ trợ bé tăng cân một cách đều đặn chuẩn khoa học.

(*) Sản phẩm dinh dưỡng công thức Colos DHA+2+ có hàm lượng DHA cao gấp 3 lần so với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi Oggi 2+

Top 5 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ bé phát triển

ColosBaby IQ Gold

Hiệu quả nổi bật mà ColosBaby IQ Gold mang lại là tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ bằng cách cung cấp kháng thể IgG có trong sữa non ColoslgG 24h. Kết hợp cùng sữa non là hệ dưỡng chất 2’FL-HMO, vitamin B giúp tăng cường miễn dịch, giúp trẻ tăng cân.

ColosBaby IQ Gold còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết như: DHA từ tảo, Lactium, Choline, Taurine… giúp bé tăng khả năng tập trung và phát triển trí não. Dòng sản phẩm này được nhiều mẹ trên các diễn đàn, hội nhóm đánh giá tốt và khuyên nhau dùng vì hương vị thơm ngon, bé thích uống, đề kháng của con tốt hơn và tăng cân đều.

Top 5 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ bé phát triển

Friso Gold số 4

Friso Gold 4 là dòng sản phẩm từ Hà Lan cho bé ở giai đoạn 2-4 tuổi, giàu chất xơ GOS giúp thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, tốt cho tiêu hóa của bé trong giai đoạn này. Ngoài ra còn có Nucleotide, DHA, kẽm, vitamin D và selen cung cấp dưỡng chất cho bé.

NAN Optipro số 4

Nestlé NAN Optipro 4 là sản phẩm từ Thụy Sỹ, được nghiên cứu riêng để phù hợp với thể chất của trẻ từ 2 đến 6 tuổi, cung cấp hệ dưỡng chất Opti Pro với lượng đạm Whey cần thiết hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *