Ứng dụng dinh dưỡng thảo dược vào sản phẩm có chỉ số GI thấp

Dinh dưỡng thảo dược đang dẫn đầu xu thế hiện nay bởi kết hợp hoạt chất thảo dược truyền thống cùng dinh dưỡng khoa học hiện đại, giúp chủ động chăm sóc sức khỏe từ những bữa ăn hàng ngày. Vừa qua ngày 16/9/2023, thương hiệu Suppro đã ra mắt sản phẩm Suppro Cerna – ứng dụng thành công dinh dưỡng thảo dược .

Suppro – Đón đầu xu thế dinh dưỡng thảo dược

Những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trở nên phổ biến trên toàn cầu. Việc ứng dụng các loại thảo dược trong các sản phẩm dinh dưỡng cũng được quan tâm đặc biệt. Vì thế dinh dưỡng thảo dược ra đời và trở thành xu hướng mới trong ngành dinh dưỡng hiện nay.

Đón đầu xu hướng chung và tận dụng điểm mạnh về các chiết xuất từ thảo dược, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina kết hợp với các chuyên gia tại Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng – RIFF nghiên cứu và cho ra đời Suppro – thương hiệu tiên phong trong ngành dinh dưỡng thảo dược tại Việt Nam.

Ứng dụng dinh dưỡng thảo dược vào sản phẩm có chỉ số GI thấp

Các dòng sản phẩm dinh dưỡng thảo dược Suppro lần lượt ra đời với công thức dinh dưỡng được tính toán khoa học kết hợp các hoạt chất sinh học từ thảo dược quý với phù hợp từng đối tượng người dùng. Đem dinh dưỡng thảo dược trở thành những bữa ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe dành cho người Việt.

Để viết tiếp hành trình ứng dụng thảo dược vào trong các bữa ăn hàng ngày cho người Việt, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Suppro Cerna với công thức dinh dưỡng thảo dược chứa GI thấp phù hợp cho người cần chế độ ăn ít tinh bột.

Sáng ngày 16/9/2023, lễ ra mắt chính thức sản phẩm dinh dưỡng thảo Suppro Cerna đã diễn ra thành công với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng, cùng đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Linh – Tổng giám đốc công ty Cổ phần dược phẩm Cysina và Nhà sáng lập thương hiệu Suppro chia sẻ: “Việc ứng dụng các hoạt chất chiết xuất từ thảo dược vào trong sản phẩm dinh dưỡng khoa học sẽ giúp người dùng có những sản phẩm dinh dưỡng thảo dược bổ dưỡng, gia tăng những tác dụng của các hoạt chất từ thảo dược đối với sức khỏe. Và việc ra mắt Suppro Cerna lần này đánh dấu bước tiến mới của hành trình ứng dụng dinh dưỡng thảo dược vào bữa ăn hàng ngày.”

Ứng dụng dinh dưỡng thảo dược vào sản phẩm có chỉ số GI thấp

Ông Nguyễn Ngọc Linh – Nhà sáng lập thương hiệu Suppro phát biểu trong buổi lễ

Suppro Cerna là sản phẩm dinh dưỡng dạng soup có chỉ số GI thấp và cung cấp các chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người bệnh tiểu đường.

Suppro Cerna – Ứng dụng thành công dinh dưỡng thảo dược

Suppro Cerna ứng dụng thành công dinh dưỡng thảo dược, sử dụng phù hợp cho người có chế độ ăn ít tinh bột. Sản phẩm được nhiều chuyên gia và người sử dụng tin tưởng lựa chọn với bảng thành phần chất lượng:

– Hệ bột đường tiên tiến gồm đường maltitol, bột lúa mạch trong Suppro Cerna đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện Y học dự phòng và y tế công cộng của Đại học Y Hà Nội có chỉ số đường huyết thấp (GI = 27±7) phù hợp sử dụng cho người bệnh tiểu đường.

– Trong Suppro Cerna bổ sung chất xơ hòa tan (FOS) không chỉ làm chậm hấp thu đường vào trong máu mà còn tác động tích cực lên hệ đường ruột.

– Các hoạt chất chiết xuất từ thảo dược trong Suppro Cerna đều được chiết xuất từ nguồn thảo dược có chất lượng đảm bảo, nuôi trồng theo quy trình nghiêm ngặt và chất lượng bởi các nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu thực phẩm chức năng – RIFF.

Trong đó, chiết xuất Đông trùng hạ thảo với chất lượng cao, đã được kiểm nghiệm chứa hàm lượng hoạt chất Cordycepin 3,3%. Chiết xuất Đông trùng hạ thảo đã có nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Hoạt chất Curcumin chiết xuất từ nghệ trong Suppro Cerna đã được nghiên cứu có tác dụng hỗ trợ chống viêm. Đặc biệt trong Suppro Cerna có chứa nhóm Sulfo+ kết hợp bộ ba thành phần sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh, kẽm và selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường miễn dịch giúp nâng cao sức khỏe.

Suppro Cerna được sản xuất dưới dạng soup lỏng mịn, hương vị gạo sữa thơm ngon nên dễ sử dụng và phù hợp với khẩu vị của nhiều người, nhiều lứa tuổi. Sản phẩm vừa cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho người sử dụng, vừa bổ sung các hoạt chất sinh học từ thảo dược giúp nâng cao sức khoẻ. Người tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm như một bữa phụ trong chế độ ăn hàng ngày, vừa tiện lợi và dễ sử dụng.

Suppro Cerna ra mắt đánh dấu một bước đi lớn và quan trọng trong hành trình ứng dụng thảo dược vào bữa ăn hàng ngày của người Việt của thương hiệu Suppro. Hơn thế nữa, đây còn là một lời khẳng định về chất lượng của Suppro trên thị trường dinh dưỡng hiện nay.

Ứng dụng dinh dưỡng thảo dược vào sản phẩm có chỉ số GI thấp

Thông tin liên hệ:

Sản phẩm Suppro Cerna được sản xuất bởi công thức nghiên cứu độc quyền của Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng – RIFF

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina

Hotline miễn cước: 1800 646 855

Địa chỉ: Số 16, liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://www.suppro.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *