Bí kíp bổ sung Canxi cho thai kỳ của mẹ: Đúng chất, đủ lượng, dễ hấp thu

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, khi chọn canxi cho thai kỳ của mẹ cần phải đảm bảo các tiêu chí đúng chất, đủ lượng và khả năng hấp thụ cao.

Hầu hết cả mẹ bầu đều hiểu rằng, việc bổ sung canxi trong thai kỳ là việc nên làm nhằm đảm bảo sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ bầu bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm giữa một “ma trận” các loại canxi trên thị trường. Thậm chí nhiều mẹ bầu chọn sai sản phẩm có thể dẫn đến một số hệ lụy như khó hấp thu, nóng trong, táo bón….

Chọn canxi cho mẹ bầu nên đảm bảo: Đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, khi chọn canxi cho thai kỳ, mẹ bầu nên chú ý đến tính an toàn của sản phẩm. Thêm vào đó, sản phẩm canxi cho mẹ bầu nên đáp ứng được các tiêu chí như đúng chất, đủ lượng và khả năng hấp thụ cao.

Bí kíp bổ sung Canxi cho thai kỳ của mẹ: Đúng chất, đủ lượng, dễ hấp thu

Chọn Canxi cho mẹ bầu hãy nhớ – Đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao

Đúng chất là chọn loại canxi tương thích với canxi trong cơ thể để mang lại hiệu quả cao. Với tiêu chí này, mẹ bầu nên chọn canxi hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và có cấu trúc tương đồng với cấu trúc sinh học của xương, trong đó các sản phẩm có chứa Canxi Gluconate (canxi hữu cơ) được đánh giá cao. Bên cạnh đó, canxi hữu cơ cũng dễ hòa tan nên dễ hấp thụ, nếu dư thừa sẽ được đào thải ra ngoài, không gây lắng đọng tại thận.

Đủ lượng là sản phẩm cần có hàm lượng đáp ứng đủ nhu cầu canxi của mẹ bầu, nhằm đảm bảo cung cấp đủ canxi cho mẹ cũng như sự phát triển của con. Trong suốt thai kỳ, nhu cầu về canxi của mẹ sẽ tăng lên theo từng giai đoạn. Cụ thể, 3 tháng đầu, nhu cầu canxi của mẹ bầu khoảng 800mg/ngày, giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ nhu cầu là 1.000mg/ngày, 3 tháng cuối thai kỳ và khi nuôi con bú, lượng canxi cần thiết tăng lên đến 1.500mg/ngày.

Hấp thụ cao là khả năng hấp thu canxi vào cơ thể. Để đảm bảo được điều này, cần chọn loại canxi có tổ hợp thành phần phù hợp. Việc bổ sung canxi nên kết hợp với Vitamin D3 và Vitamin K2. Trong đó, vitamin D3 sẽ giúp hỗ trợ tăng khả năng hấp thu canxi vào cơ thể, vitamin K2 sẽ giúp hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương.

Bí kíp bổ sung Canxi cho thai kỳ của mẹ: Đúng chất, đủ lượng, dễ hấp thu

Green Calcium – Sự lựa chọn dành cho mẹ bầu

Chọn canxi cho mẹ bầu – Hãy chọn Green Calcium Olympian Labs

Nói đến dòng canxi cho bà bầu thì không thể bỏ qua Green Calcium của Olympian Labs – Thương hiệu danh tiếng tại Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu, phù hợp với các tiêu chí nói trên..

Green Calcium là sản phẩm bổ sung Canxi Gluconate (Canxi hữu cơ) cùng với vitamin d3, vitamin k2 phù hợp với mẹ bầu và sau sinh. Sản phẩm được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Mỗi viên Green Calcium có hàm lượng 500mg/viên, mỗi ngày mẹ bầu chỉ cần sử dụng 2 viên để hỗ trợ bổ sung canxi.

Bí kíp bổ sung Canxi cho thai kỳ của mẹ: Đúng chất, đủ lượng, dễ hấp thu

Green Calcium và những ưu điểm đối với mẹ bầu

Bên cạnh thành phần canxi hữu cơ hàm lượng cao, Green Calcium còn là sản phẩm được đánh giá cao bởi sở hữu công thức độc đáo của Olympian Labs. Trong đó, tổ hợp thành phần chính gồm Canxi hữu cơ (Canxi Gluconate) + Vitamin D3 + Vitamin K2, kết hợp với một số thành phần khác như Magie, vitamin C.

Một điểm cộng nữa không thể không nhắc đến là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, không chứa thành phần biến đổi Gen (Non GMO), không chứa các protein có hại, không chứa các chất gây dị ứng…. chính vì thế phù hợp với mẹ bầu.

Như vậy, có thể nói, Green Calcium là sản phẩm bổ sung canxi đảm bảo các tiêu chí đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao, xứng đáng là sự lựa chọn tốt của các mẹ bầu để có một thai kỳ trọn vẹn.

Đơn vị phân phối Olympian Labs Green Calcium chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Megasun

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://olympianlabs.vn/

Fanpage: Olympianlabs.vn

Email: info@olympianlabs.vn

Điện thoại: 1900 9285 – 090.202 4656

Lưu ý: Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người đang dùng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *